ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซด์โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ

โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ ประเทศไทย เป็นโรงเรียนทั้งแบบประจำและไปกลับที่นำเสนอหลักสูตรการศึกษาที่มีคุณภาพสูงโดยมีรากฐานมาจากธรรมเนียมปฏิบัติและค่านิยมของโรงเรียนต้นแบบ นั่นคือบรอมส์โกรฟ ประเทศอังกฤษ ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 460 ปี
โรงเรียนมีความตั้งใจที่จะนำแนวทางอันดีจากโรงเรียนต้นแบบมาปรับใช้เพื่อพัฒนาศักยภาพของเด็กแต่ละคนด้วยหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติของประเทศอังกฤษ (English National Curriculum) และนำมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับโลกในปัจจุบัน โดยนักเรียนจะทำการสอบวัดผลและทำโครงงานตามหลักสูตร IGCSE, AS, A-Level และ BTEC เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก

โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ ประเทศไทย ผ่านการประเมินคุณภาพการศึกษาจากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือ สมศ และกระทรวงศึกษาธิการ รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานจาก CIS และได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์สอบระบบนานาชาติเคมบริดจ์ นอกจากนี้โรงเรียนยังเป็นสมาชิกของ International Schools Association of Thailand (ISAT), Boarding Schools’ Association (BSA), the Council of International Schools (CIS), the International Award for Young Learners และ The Federation of British International Schools in Asia (FOBISIA)

โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟมีด้วยกัน 2 วิทยาเขต ได้แก่

– วิทยาเขตอนุบาล รามคำแหง 164 เปิดสอนนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น Pre-Nursery-Year 1 อายุตั้งแต่ 2 ถึง 6 ปี
– วิทยาเขตประถมและมัธยมศึกษา สนามกอล์ฟวินด์เซอร์ พาร์ค สุวินทวงศ์ 15 เปิดสอนนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น Year 2-13 อายุตั้งแต่ 6 ถึง 18 ปี
ในส่วนของโรงเรียนประจำ จะมีหอพักที่มีความปลอดภัยและมาตรฐานสูง แยกหญิงชาย สำหรับนักเรียนประจำอายุตั้งแต่ 9 ถึง 18 ปี โดยมีครูและเจ้าหน้าที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด
ความสำเร็จของนักเรียนในด้านวิชาการ รายชื่อมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกที่นักเรียนของเราได้เข้าศึกษาต่อ

ติดต่อเรา

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเรียน กรุณาติดต่อฝ่ายรับสมัครเรียน Admissions Office โทรศัพท์: 02-821-6886 หรืออีเมล EYadmissions@bromsgrove.ac.th สำหรับแผนกอนุบาล และ admissions@bromsgrove.ac.th สำหรับแผนกประถมและมัธยมศึกษา

หรือท่านสามารถดูขั้นตอนการสมัครเรียนได้ที่ https://www.bromsgrove.ac.th/th/admissions-procedure/
ส่วนสำนักงานของทั้งสองวิทยาเขต เปิดทำการวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07:30 น. ถึง 16:30 น.
และในเวลาปิดภาคเรียน วันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:00 น. ถึง 15:00 น.
เว็บไซต์และเอกสารแนะนำโรงเรียนจะช่วยให้ท่านได้ทำความรู้จักกับโรงเรียนของเราในเบื้องต้น อย่างไรก็ตาม การได้มาเยี่ยมชมโรงเรียนด้วยตัวท่านเองนั้นมีความสำคัญ เราหวังว่าเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่าน และท่านจะประทับใจในโรงเรียนของเราอย่างแน่นอน