ระดับประถมศึกษา

ที่โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ เราทำงานอย่างแข็งขันเพื่อสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่เด็กๆ จะมีความสุข สร้างความมั่นใจในตัวเอง พัฒนาทางด้านวิชาการ และใช้โอกาสต่างๆ ที่เรานำเสนอให้ได้มากที่สุด เราภาคภูมิใจในการมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและการสนับสนุนเด็กๆ ให้พัฒนาความสามารถของตัวเอง ค้นพบความสนใจใหม่ๆ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับโลกที่อยู่นอกเหนือจากชั้นเรียนระดับประถมศึกษา

ชั้นเรียนระดับประถมศึกษามีห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันถึงสองห้อง นอกจากนี้ เรายังมีกระดานไวท์บอร์ดแบบจอสัมผัสในทุกห้องเรียนอีกด้วย ซึ่งทำให้สามารถเข้าถึงซอฟท์แวร์และแหล่งข้อมูลการศึกษาล่าสุดได้

ชั้นเรียนระดับประถมศึกษา (อายุ 7-11 ปี) เป็นชั้นการศึกษาที่ต่อมาจากระดับการศึกษาปฐมวัย เด็กๆ ได้รับการดูแลจากระดับการศึกษาปฐมวัยโดยสิ้นสุดในปีที่สอง (Year 2) เรามีหลักสูตรเปลี่ยนผ่านที่ทำให้ผู้ปกครองและบุตรหลานรู้สึกคุ้นเคยกับ “โรงเรียนขนาดใหญ่” ได้ก่อน งานกิจกรรมที่จัดขึ้นร่วมกันตลอดทั้งปี เช่น งานกีฬาสี ทำให้เด็กๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่วิทยาเขตวินด์เซอร์พาร์ค

ชั้นเรียนระดับประถมศึกษาตั้งอยู่ในวิทยาเขตหลักที่วินด์เซอร์พาร์ค ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและความเงียบสงบใกล้กับสนามกอล์ฟวินด์เซอร์พาร์ค สภาพแวดล้อมบริเวณชานเมืองแห่งนี้ทำให้เรามีห้องเรียนขนาดใหญ่ สนามกีฬาขนาดใหญ่ และพื้นที่มากมายสำหรับการเล่น อีกทั้งอากาศยังบริสุทธิ์สดชื่น! สุดยอดสิ่งอำนวยความสะดวกอันประกอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนามบาสเกตบอลในร่ม สนามกีฬาพร้อมเครื่องปรับอากาศในร่ม สนามกีฬาขนาดใหญ่ ห้องสมุด ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และหอพักโรงเรียนประจำ เราพร้อมต้อนรับนักเรียนประจำที่มีอายุตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไป

ห้องเรียนอยู่บนชั้นแรกของอาคารการเรียนการสอนหลัก ซึ่งเป็นห้องที่สว่างสดใส สะอาด มีเครื่องปรับอากาศ และพรั่งพร้อมสำหรับการเรียนการสอน ครูผู้สอนทุกท่านในชั้นเรียนระดับประถมศึกษาล้วนมีคุณสมบัติเหมาะสมและมีประสบการณ์ในการสอนที่ประเทศอังกฤษ แต่ละชั้นเรียนจะมีครูผู้ช่วยตลอดเวลาเพื่อคอยให้ความช่วยเหลือครูผู้สอนในชั้นเรียนตลอดวันในช่วงเวลาเรียน

ชั้นเรียนระดับประถมศึกษามีห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันถึงสองห้อง นอกจากนี้ เรายังมีกระดานแบบจอสัมผัสในทุกห้องเรียนอีกด้วย ซึ่งทำให้สามารถเข้าถึงซอฟท์แวร์และแหล่งข้อมูลการศึกษาล่าสุดได้

หลักสูตรกีฬาประกอบด้วยฟุตบอล ที-บอล ว่ายน้ำ บาสเกตบอล และกอล์ฟ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้เราได้จัดการแข่งขันระหว่างโรงเรียนที่ BIST ซึ่งทำให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาได้มีส่วนเข้าร่วมในงานแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ตลอดภาคการศึกษา

เราพร้อมและยินดีให้การต้อนรับท่านในการเข้าเยี่ยมชมและเห็นด้วยตาตนเอง เพื่อให้ท่านเห็นถึงความพยายามและความมุ่งมั่นในการทำให้โรงเรียนระดับประถมศึกษาของเรากลายเป็นสถานศึกษาชั้นนำแห่งการเรียนรู้